Answered Chỉ dẫn cẩn thận những cách tạo backlink đơn giản dễ làm

Thảo luận trong 'Joomla! SEO' bắt đầu bởi 123macc321, 15/12/14.

 1. 123macc321

  123macc321 Thành viên mới

  1. Tạo một bài viết giá trị. Nếu bài viết của bạn thực sự có giá trị thì bạn sẽ không phải rải link tràn lan trên diễn đàn hay câu like Facebook. bình thường mọi người cho đây là một bài viết rất có giá trị và đối với một số người thì khó mà cưỡng lại việc share cho người khác hoặc copy vào website của họ. 2. Tạo một bài viết hướng dẫn tổng hợp giống như Bí quyết để xây dựng backlink hiệu quả. Hãy thử tưởng tượng bạn mớihoc seo và tìm hiểu về cách xây dựng backlink. có nhẽ bạn sẽ không thể không click khi nhìn thấy bài viết này.

  3. Tạo một kho dữ liệu rộng lớn về một chủ đề đặc biệt nào đó.

  4. Tạo một bài tổng hợp các bài viết hay về một chủ đề cụ thể, nó rất hữu ích với những người cần tìm một bài viết nào đó với thời gian tối thiểu.

  5. cầm cố viết một bài thật “khủng”, chi tiết nhất có thể. Bạn sẽ thấy một đôi backlink từ website khác trỏ về do họ copy bài của bạn, tất nhiên trong bài không thể thiếu các kết liên nội bộ.

  Tham khảo: Bí kíp viết bài hấp dẫn.

  6. Viết những chủ đề mà bạn kiên cố sẽ có nhiều người hiểu những gì bạn truyền tải và được nhiều sự để ý. 7. Khắc phục tối đa lỗi chính tả, dấu chấm cấu, ngắt dòng. Nếu bạn viết tiếng Anh thì điều này càng quan yếu, không ai muốn trích dẫn link của bạn khi bài viết của bạn có quá nhiều lỗi chính tả.
  8. Đăng bài viết của bạn (100% không copy) lên các trang article như EzineArticle, GoArticle, iShare... Cách này rất hiệu quả, các trang article đó cũng có thứ hạng khá cao và backlink dofollow.
  [​IMG]

  9. Đăng bài của bạn lên các trang tùng san, tin tưởng.# khác có cùng chủ đề. Ví dụ nếu bạn có bài viết về SEO thì đăng lên http://vseo.vn/dao-tao-seo/. hẳn nhiên, các bài viết này là bạn phải tự viết, bạn chưa đăng ở bất cứ đâu kể cả website của bạn.
  10. Đăng bài lên các trang Press Release (chỉ bài viết tiếng Anh). Cách này mình đã nhắc tới và có chỉ dẫn sơ sơ ở bài viết hướng dẫn xây dựng backlink tự động.

  11. bàn bạc bài viết với các blogger/webmaster khác và đặt backlink cho nhau. Cái này cũng rưa rứa như một hình thức guest blogging thôi.

  12. Submit website lên DMOZ, cách này tuy cũ nhưng vẫn còn chút tác dụng.

  13. Submit website lên các trang directory trả tiền. Cũng là cách cũ nhưng vẫn còn có tác dụng khá cao.

  14. Nếu bạn có nhiều website, hãy tạo ra một danh mục trên mỗi website của bạn và trỏ link cho nhau.
  15. Đăng bài lên các trang Social Bookmarking như Linkhay, Digg..v.v..ở đó có rất nhiều các webmaster và blogger khác để họ có thể tìm được nội dung của bạn và trích dẫn nếu nó bổ ích.

  16. Nếu bạn ngay lướt Facebook, Tumblr thì chắc cũng thấy khá nhiều Meme được chia sẻ mỗi ngày, hãy chú ý xem Meme nào đang có khuynh hướng hot và hãy tự làm 1 Meme theo thiên hướng đó, sau đó đăng lên Tumblr kèm theo link website của mình ở phần source link hay diễn đạt.


  Đào tạo SEO leader :http://goo.gl/D8AP7N


  17. Nếu bạn là một doanh nghiệp, hãy đăng nó lên các thư viện website dành riêng cho doanh nghiệp, tổ chức thương mại hóa.

  18. Khởi động một chương trình affiliate, hãy nhìn các marketers khác đang san sẻ các link affiliate mỗi ngày là biết.

  19. giải đáp câu hỏi trên Yahoo! Answer, Google Groups , Google Answers và nhớ trỏ link đến bài viết của bạn có can dự với các câu hỏi.

  20. Lên Wikipedia tìm các bài viết có nội dung liên hệ tới website bạn và tiến hành sửa đổi, thêm chi tiết cho thông báo kèm theo link website của mình. Nếu chưa có thì hãy tự viết.

  21. dự cộng đồng Squisdoo và viết bài trên đó, đồng thời ở mỗi bài viết bạn có thể thêm các backlink của mình vào trong nội dung. Nếu bài của bạn bổ ích thì vài ba backlink sẽ không khiến ai khó chịu đâu.
  22. Đa phần các forum đều cho phép bạn chèn link vào chữ ký, hãy tận dụng chèn link website của bạn vào đó và đi post khoảng 5 bài mới cùng 10 cái reply.

  23. Tạo thêm nhiều blog phụ và tự trỏ link cho nhau. < Dễ bị Google chém>

  24. Khi viết blog, nhớ dẫn link tới các bài viết của những blogger khác, nếu blogger đó thân thiết với bạn thì càng tốt. Bởi bình thường quờ quạng các blogger chuyên nghiệp đều theo dõi xem ai đặt backlink cho họ và họ sẽ ghé thăm website của bạn. đồng thời hãy nhắc nhỏm họ đặt lại link cho bạn nếu thấy các bài viết của bạn hữu dụng.

  25. Bình luận trên blog khác. Các liên kết ở phần bình luận có nhẽ không mấy hiệu quả với việc SEO nhưng nếu bình luận của bạn có giá trị, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt truy cập, từ đó sẽ có nhiều người biết tới blog của bạn và sẽ giúp bạn có thêm cơ hội quảng bá blog rộng rãi hơn.

  26. Mua backlink tại Botw.

  27. Cố gắng thiết kế blog bạn thật đẹp, sẽ có nhiều người để ý và mang giao diện của bạn lên các diễn đàn bàn bạc. Giống như 1 vài người đã làm với blog của mình.
  28. Tài trợ cho các cuộc thi trên các website khác với quy mô nhỏ, 100% là họ sẽ đặt link tới website của bạn ở các bài viết nói về cuộc thi.

  29. Tạo một chương trình quà tặng hoặc một cuộc thi, nhiều người để ý thì kiểu gì lại không có người chia sẻ các kết liên của bạn trên những website khác. Tiêu tốn $100, $200 như thế này rất đáng và hiệu quả hơn là bỏ tiền ra chi cho các chi phí can dự để xây dựng backlink.

  30. Tự tạo một bộ sưu tập các công cụ trực tuyến có ích, người ta thấy hay và có ích thì sẽ san sớt thôi.

  31. Nếu bạn có khả năng thiết kế, thì hãy tập thiết kế các giao diện cho các nền tảng website nức danh như WordPress, Joomla và đừng quên đặt “Design by XXX” ở cuối footer. Sau đó san sớt miễn phí.

  32. Đăng các bức ảnh thật độc và thích hợp với xu hướng đang hot hiện tại. Sau đó viết biểu hiện khoảng 300 chữ cho bức ảnh đó và đặt link website của bạn vào cuối bức ảnh đó.

  33. Phóng vấn một người nào đó có tầm ảnh hưởng tương đối khá ở chủ đề của bạn, sẽ có người chú ý và dẫn link tới bài viết của bạn, đặc biệt là các blog.
  [​IMG]
  Lời kết

  Lại một lần nữa mình chỉ toàn nói lý thuyết suông chứ không viết một bài chỉ dẫn cụ thể. Nhưng mình nghĩ cách thực hiện cũng không có gì mới ngoài việc viết và đăng, nếu có khác thì chỉ khác hình thức xây dựng backlink mà thôi. Hy vọng với danh sách ngắn này, các bạn sẽ có thêm nhiều chọn lựa vào chiến dịch xây dựng backlink của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn có thêm những cách nào khác để xây dựng backlink hiệu quả và tốt hơn mà bạn muốn san sẻ nó, hãy đặt nó ngay tại phần bình luận và điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho mình và những người khác đang tìm hiểu cách xây dựng backlink. Cám ơn quơ mọi người. Xem thêm: kiểm tra backlink
 2. dịch thuật

  dịch thuật Thành viên mới

  Chúng tôi chỉ cho phép mình cung cấp những Bản dịch chất lượng cao tới các khách hàng.Hệ thống thương hiệu: Công ty dịch thuật miền trung - công ty dịch thuật midtrans - dịch thuật Sài Gòn 247 - dịch thuật sài gòn proViettrans: the best Vietnamese translation.

  Dịch Thuật MIDtrans là Công ty Dịch Thuật nước ngoài tại Việt Nam áp dụng chuẩn dịch thuật quốc tế (Châu Âu) bao gồm hệ thống Proofreader, CEN 9008... Do vậy những sản phẩm ngôn ngữ về dịch thuật, phiên dịch và các giải pháp ngôn ngữ luôn đạt chất lượng cao nhất, giá thành cạnh tranh nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng.Được thành lập từ những giai đoạn mở của của nền kinh tế Việt Nam cũng là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch tại Tp HCM của ngành Dịch thuật, Công ty Dịch thuật MIDTrans được thành lập từ đội ngũ Biên Phien dịch (Dịch giả) với có kinh nghiệm dịch thuật chuyên sâu, tâm huyến cao với nghề, cùng với với tập thể lãnh đạo uy tín, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm,Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã luôn khẳng định mình là một trong những Công ty dịch thuật và phiên dịch đã đạt được những tiêu chuẩn quốc tế về kiểm soát chất lượng, quy chuẩn đầu ra cho các tài liệu dịch thuật tại Việt Nam.

  Tự hào là công ty cung cấp dịch thuật chuyên ngành hàng đầu với các đối tác lớn tại Việt nam trong các chuyên ngành hẹp như: y dược (bao gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, thủy nhiệt điện, ngân hàng, tài chính, kế toán

  Công ty dịch thuật MIDTrans tự hào về chất lượng, quy trình, nhân sự biên phiên dịch của mình

  Công ty Dịch Thuật MIDtrans cung cấp dịch vụ Dịch thuật và Công Chứng trong suốt 8 năm qua, Chất lượng tuyệt đối + Nhanh Nhất + Ưu thế hỗ trợ khách hàng tuyệt vời là lý do khách hàng luôn chọn Dịch Thuật Sài GònSau 8 năm kinh nghiệm Công ty Dịch thuật Sài gòn tự hào được cung cấp dịch vụ dịch thuật và các giải pháp ngôn ngữ (biên phiên dịch) cho khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt Nam và các tập đoàn Quốc tế như: Samsung Vietnam, Standard Chartered Bank, HSBC, POSCO.. ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thông dịch viên/ biên dịch viên cho các hội thảo, hội nghị quốc tế chuyên nghiệp tại Hà Nội, Tp HCM và toàn bộ lãnh thổ Việt nam cũng như các nước trên thế giới với khoảng hơn 80 ngôn ngữ và thổ ngữ của các vùng lãnh thổ

  Chúng tôi sống cùng với các Dịch giả chuyên nghiệp. Tài liệu chuyên ngành sẽ được các Dịch thuật trong cùng lĩnh vực của bạn, chuyên ngành của bạn chính là chuyên ngành của chúng tôi.Với ưu thế lâu năm, chuyên nhận hồ sơ có yếu tố nước ngoài như xin con nuôi, định cư, kết hôn, công chứng.Chúng tôi có văn phòng tại 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3 do vậy chúng tôi nhận dịch công chứng chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… và các tỉnh lân cận

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà nội: Với ưu thế lâu năm trong công tác tư vấn hồ sơ cho Khách hàng nước ngoài, Chúng tôi có văn phòng tại có văn phòng tại 34 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình Hà Nội nên có thể dịch tiếng Pháp ở các Quận, Huyện trong khu vực Hà Nội như: Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng,Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ và các Huyện như Đông Anh, Sóc Sơn, Hoài Đức, … và các tỉnh lân cận

  Công ty Dịch thuật MIDtrans với ước mong là cầu nối ngôn ngữ cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật/ phiên dịch đạt chuẩn về ngôn ngữ bản địa hàng đầu Việt Nam đóng góp cho sự thành công của Quý khách. Quý khách sẽ trả lời được câu hỏi dịch thuật công chứng Sài gòn tphcm ở đâu, công ty nào dịch thuật phiên dịch chuyên nghiệp tại Sài gòn tphcm?

  MIDTRANS là một trong những công ty chưa có chứng nhận ISO 9001 , nhưng cũng là đối tác của các công ty EU chấp thuận hợp tác dịch tài liệu trong thời gian qua.

  Tại sao phải sử dụng ngôn ngữ dịch vụ tại MIDTRANS?

  Trong số các công ty dịch thuật, Dịch thuật MIDTRANS cung cấp hoạt động dịch thuật với quy mô rộng khắp, đáp ứng tất cả các tài liệu ở các chuyên ngành khác nhau, độ chính xác cao, kinh nghiệm dịch sâu rộng, đặc biệt là đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp tốt nghiệp từ các chuyên ngành ngôn ngữ khác nhau.

  Theo tiêu chuẩn CEE (tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu) về công ty dịch thuật , Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả các Quý khách hàng khi tìm đến dịch vụ dịch thuật của Chúng tôi sẽ nhận được sự quan tâm và phục vụ chu đáo từ Ban Quan Lý Dự Án của chúng tôi. Chính Ban Quản Lý Dự Án sẽ phụ trách vấn đề chất lượng, thời hạn của tất cả các dự án lớn nhỏ của Quý khách. Ban Quản Lý của Dịch thuật MIDTRANS sẽ kiểm soát chặt chẽ từng bước dịch thuật đảm bảo tuân thủ theo các bước sau:

  1. Hoạt động dịch thuật được thực hiện bởi một biên phiên dịch chuyên nghiệp có chuyên ngành cụ thể, sau đó sẽ có chủ biên kiểm tra và rà soát lại tài liệu dịch.

  2. Tài liệu dịch sẽ được hiệu đính lại bởi một chuyên viên dịch bản địa.

  Với những nguyên tắc, dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hướng tới yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi có thể hoàn thiện tất cả các dự án dịch thuật trong tất cả các ngành, lĩnh vựcquan trọng.Với các văn phòng của chúng tôi ở Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh - Bắc Giang- Bắc Ninh - Hải Dương- Vĩnh Phúc - Thái Nguyên - Nam Định - dịch thuật tại Đồng Nai,- Nghệ An - Dịch Thuật tại Đà Nẵng- Nha Trang - Vũng Tầu - dịch thuật tại Bình Dương, Tp.HCM- Cân Thơ , MIDTRANS có năng lực cần thiết để cung cấp dịch vụ dịch thuật tận nơi trong thời hạn ngắn nhất.

  Trở thành công ty cung cấp các giải pháp ngôn ngữ đạt các tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam và là cầu nối ngôn ngữ tin cậy uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Qua đó giới thiệu về sự đa dạng văn hóa, chính trị, kinh tế của Việt Nam cho phần còn lại của thế giới hiểu được bản sắc văn hóa con người Việt Nam với cái nhìn đa chiều qua đó đem lại giá trị đích thực và các giá trị gia tăng cho

  Phát triên bền vững trên cơ sở cạnh tranh qua chất lượng công việc có hàm lượng tri thức và nhân sự chuyên môn cao qua đó tạo ra một chuỗi giá trị gia tăng làm giảm các chi phí cố định và các yếu tố đầu vào.

  Việc ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ thông tin được Công ty Dịch Thuật MIDtrans tận dụng triệt để, giảm thiểu thời gian giao dịch, tăng sự tiện lợi và chính xác của khách hàng. Qua đó được khách hàng đánh giá cao.

  Khẩu hiệu

  “TẬN TÂM, TẬN LỰC, TẬN CÙNG”

  Công ty Dịch thuật MIDTrans hiểu rằng không có sự thành công nào nếu thiếu TÂM và thiếu TẦM. Chỉ có lao động thực sự mới đem lại các giá trị cốt lõi. Sự cống hiến và tận tụy luôn được đền đáp một cách xứng đáng trong mọi công việc, đặt biệt trong ngành dịch thuật một ngành cần sự tỉ mỉ nhẫn nại và sự kết tinh của trí tuệ.

  Miễn phí và cam kết gọi lại trong 5 phút Phục vụ Quý khách hàng là niềm hạnh phúc và vinh hạnh của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã liên hệ và ước mong sẽ có cơ hội được phục vụ Quý khách.

  Gửi cho chúng tôi dự án của bạn ngay hôm nay !

  Hotline: 0947.688.883 – 0988.598.386

  Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
  Last edited: 19/10/18

Chia sẻ trang này