Answered Chỉ dẫn cẩn thận những cách tạo backlink đơn giản dễ làm

Thảo luận trong 'Joomla! SEO' bắt đầu bởi 123macc321, 15/12/14.

 1. 123macc321

  123macc321 Thành viên mới

  1. Tạo một bài viết giá trị. Nếu bài viết của bạn thực sự có giá trị thì bạn sẽ không phải rải link tràn lan trên diễn đàn hay câu like Facebook. bình thường mọi người cho đây là một bài viết rất có giá trị và đối với một số người thì khó mà cưỡng lại việc share cho người khác hoặc copy vào website của họ. 2. Tạo một bài viết hướng dẫn tổng hợp giống như Bí quyết để xây dựng backlink hiệu quả. Hãy thử tưởng tượng bạn mớihoc seo và tìm hiểu về cách xây dựng backlink. có nhẽ bạn sẽ không thể không click khi nhìn thấy bài viết này.

  3. Tạo một kho dữ liệu rộng lớn về một chủ đề đặc biệt nào đó.

  4. Tạo một bài tổng hợp các bài viết hay về một chủ đề cụ thể, nó rất hữu ích với những người cần tìm một bài viết nào đó với thời gian tối thiểu.

  5. cầm cố viết một bài thật “khủng”, chi tiết nhất có thể. Bạn sẽ thấy một đôi backlink từ website khác trỏ về do họ copy bài của bạn, tất nhiên trong bài không thể thiếu các kết liên nội bộ.

  Tham khảo: Bí kíp viết bài hấp dẫn.

  6. Viết những chủ đề mà bạn kiên cố sẽ có nhiều người hiểu những gì bạn truyền tải và được nhiều sự để ý. 7. Khắc phục tối đa lỗi chính tả, dấu chấm cấu, ngắt dòng. Nếu bạn viết tiếng Anh thì điều này càng quan yếu, không ai muốn trích dẫn link của bạn khi bài viết của bạn có quá nhiều lỗi chính tả.
  8. Đăng bài viết của bạn (100% không copy) lên các trang article như EzineArticle, GoArticle, iShare... Cách này rất hiệu quả, các trang article đó cũng có thứ hạng khá cao và backlink dofollow.
  [​IMG]

  9. Đăng bài của bạn lên các trang tùng san, tin tưởng.# khác có cùng chủ đề. Ví dụ nếu bạn có bài viết về SEO thì đăng lên http://vseo.vn/dao-tao-seo/. hẳn nhiên, các bài viết này là bạn phải tự viết, bạn chưa đăng ở bất cứ đâu kể cả website của bạn.
  10. Đăng bài lên các trang Press Release (chỉ bài viết tiếng Anh). Cách này mình đã nhắc tới và có chỉ dẫn sơ sơ ở bài viết hướng dẫn xây dựng backlink tự động.

  11. bàn bạc bài viết với các blogger/webmaster khác và đặt backlink cho nhau. Cái này cũng rưa rứa như một hình thức guest blogging thôi.

  12. Submit website lên DMOZ, cách này tuy cũ nhưng vẫn còn chút tác dụng.

  13. Submit website lên các trang directory trả tiền. Cũng là cách cũ nhưng vẫn còn có tác dụng khá cao.

  14. Nếu bạn có nhiều website, hãy tạo ra một danh mục trên mỗi website của bạn và trỏ link cho nhau.
  15. Đăng bài lên các trang Social Bookmarking như Linkhay, Digg..v.v..ở đó có rất nhiều các webmaster và blogger khác để họ có thể tìm được nội dung của bạn và trích dẫn nếu nó bổ ích.

  16. Nếu bạn ngay lướt Facebook, Tumblr thì chắc cũng thấy khá nhiều Meme được chia sẻ mỗi ngày, hãy chú ý xem Meme nào đang có khuynh hướng hot và hãy tự làm 1 Meme theo thiên hướng đó, sau đó đăng lên Tumblr kèm theo link website của mình ở phần source link hay diễn đạt.


  Đào tạo SEO leader :http://goo.gl/D8AP7N


  17. Nếu bạn là một doanh nghiệp, hãy đăng nó lên các thư viện website dành riêng cho doanh nghiệp, tổ chức thương mại hóa.

  18. Khởi động một chương trình affiliate, hãy nhìn các marketers khác đang san sẻ các link affiliate mỗi ngày là biết.

  19. giải đáp câu hỏi trên Yahoo! Answer, Google Groups , Google Answers và nhớ trỏ link đến bài viết của bạn có can dự với các câu hỏi.

  20. Lên Wikipedia tìm các bài viết có nội dung liên hệ tới website bạn và tiến hành sửa đổi, thêm chi tiết cho thông báo kèm theo link website của mình. Nếu chưa có thì hãy tự viết.

  21. dự cộng đồng Squisdoo và viết bài trên đó, đồng thời ở mỗi bài viết bạn có thể thêm các backlink của mình vào trong nội dung. Nếu bài của bạn bổ ích thì vài ba backlink sẽ không khiến ai khó chịu đâu.
  22. Đa phần các forum đều cho phép bạn chèn link vào chữ ký, hãy tận dụng chèn link website của bạn vào đó và đi post khoảng 5 bài mới cùng 10 cái reply.

  23. Tạo thêm nhiều blog phụ và tự trỏ link cho nhau. < Dễ bị Google chém>

  24. Khi viết blog, nhớ dẫn link tới các bài viết của những blogger khác, nếu blogger đó thân thiết với bạn thì càng tốt. Bởi bình thường quờ quạng các blogger chuyên nghiệp đều theo dõi xem ai đặt backlink cho họ và họ sẽ ghé thăm website của bạn. đồng thời hãy nhắc nhỏm họ đặt lại link cho bạn nếu thấy các bài viết của bạn hữu dụng.

  25. Bình luận trên blog khác. Các liên kết ở phần bình luận có nhẽ không mấy hiệu quả với việc SEO nhưng nếu bình luận của bạn có giá trị, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt truy cập, từ đó sẽ có nhiều người biết tới blog của bạn và sẽ giúp bạn có thêm cơ hội quảng bá blog rộng rãi hơn.

  26. Mua backlink tại Botw.

  27. Cố gắng thiết kế blog bạn thật đẹp, sẽ có nhiều người để ý và mang giao diện của bạn lên các diễn đàn bàn bạc. Giống như 1 vài người đã làm với blog của mình.
  28. Tài trợ cho các cuộc thi trên các website khác với quy mô nhỏ, 100% là họ sẽ đặt link tới website của bạn ở các bài viết nói về cuộc thi.

  29. Tạo một chương trình quà tặng hoặc một cuộc thi, nhiều người để ý thì kiểu gì lại không có người chia sẻ các kết liên của bạn trên những website khác. Tiêu tốn $100, $200 như thế này rất đáng và hiệu quả hơn là bỏ tiền ra chi cho các chi phí can dự để xây dựng backlink.

  30. Tự tạo một bộ sưu tập các công cụ trực tuyến có ích, người ta thấy hay và có ích thì sẽ san sớt thôi.

  31. Nếu bạn có khả năng thiết kế, thì hãy tập thiết kế các giao diện cho các nền tảng website nức danh như WordPress, Joomla và đừng quên đặt “Design by XXX” ở cuối footer. Sau đó san sớt miễn phí.

  32. Đăng các bức ảnh thật độc và thích hợp với xu hướng đang hot hiện tại. Sau đó viết biểu hiện khoảng 300 chữ cho bức ảnh đó và đặt link website của bạn vào cuối bức ảnh đó.

  33. Phóng vấn một người nào đó có tầm ảnh hưởng tương đối khá ở chủ đề của bạn, sẽ có người chú ý và dẫn link tới bài viết của bạn, đặc biệt là các blog.
  [​IMG]
  Lời kết

  Lại một lần nữa mình chỉ toàn nói lý thuyết suông chứ không viết một bài chỉ dẫn cụ thể. Nhưng mình nghĩ cách thực hiện cũng không có gì mới ngoài việc viết và đăng, nếu có khác thì chỉ khác hình thức xây dựng backlink mà thôi. Hy vọng với danh sách ngắn này, các bạn sẽ có thêm nhiều chọn lựa vào chiến dịch xây dựng backlink của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn có thêm những cách nào khác để xây dựng backlink hiệu quả và tốt hơn mà bạn muốn san sẻ nó, hãy đặt nó ngay tại phần bình luận và điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho mình và những người khác đang tìm hiểu cách xây dựng backlink. Cám ơn quơ mọi người. Xem thêm: kiểm tra backlink
 2. dịch thuật

  dịch thuật Thành viên mới

  Công ty Dịch Thuật Miền Trung là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh

  Dịch Thuật chuyên nghiệp

  MIDTrans là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên về dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật báo cáo tài chính, dịch thuật tài liệu kỹ thuật, dịch thuật sách, dịch thuật hợp đồng Kinh tế với hơn 30 ngôn ngữ thông dụng bao gồm: dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Trung (tiếng Hoa), Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Hàn Quốc, Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Ý - Italia, dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật tiếng thái.. và nhiều ngôn ngữ hiếm khác (bao gồm dịch thuật công chứng lấy dấu pháp lý của nhà nước theo yêu cầu của khách hàng.

  Tại Bình Dương: Chi nhánh văn phòng dịch thuật tại Bình Dương của công ty dịch thuật tại Bình Dương MIDTrans tại 35/5 A1, Phố Bình Đáng, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương là văn phòng dịch thuật công chứng tại Bình Dương chuyên nhận dịch thuật tại Bình Dương nhiều ngôn ngữ thông dụng: Dịch thuật tiếng Anh tại Bình Dương, dịch thuật tiếng Nhật tại Bình Dương, Dịch thuật tiếng Trung (Hoa) tại Bình Dương. MIDTrans cũng là Công ty chuyên dịch thuật hồ sơ thầu tại Bình Dương được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm

  Tại Đà Nẵng: Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng MIDTrans nhận dịch thuật tại Đà Nẵng các ngôn ngữ: dịch thuật tiếng Anh tại Đà Nẵng, dịch thuật tiếng Nhật tại Đà Nẵng, Dịch thuật tiếng Trung tại Đà Nẵng… Văn phòng dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng tại địa chỉ 27 Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ dịch thuật tin cậy cho quý khách cần dịch thuật hồ sơ thầu tại Đà Nẵng.

  Tại Đồng Nai: Công ty dịch thuật tại Đồng Nai MIDTrans nhận dịch thuật tại Đồng Nai tại Văn phòng dịch thuật công chứng tại Đồng Nai với các ngôn ngữ thông dụng: Dịch thuật tiếng Anh tại Đồng Nai, Dịch thuật tiếng Nhật tại Đồng Nai, Dịch thuật tiếng Trung tại Đồng Nai, dịch thuật tiếng Hoa tại Đồng Nai. Quý khách hàng cần dịch thuật hồ sơ thầu tại Đồng Nai, dịch thuật hồ sơ du học tại Đồng Nai, Dịch thuật hồ sơ xuất nhập khẩu tại Đồng Nai vui lòng liên hệ chi nhánh dịch thuật tại đồng nai tại 261/1 – Khu phố 11 – Phường An Bình – TP.Biên Hòa – Đồng Nai (Gần khu công nghiệp Biên Hòa 2)

  Tại Cần Thơ: Công ty dịch thuật tại Cần Thơ MIDTrans nhận dịch thuật tại Văn phòng dịch thuật công chứng tại Cần Thơ nhận dịch thuật tiếng Anh tại Cần Thơ, dịch thuật hồ sơ thầu tại Cần Thơ và nhiều giấy tờ khác.

  Tại Long An: Công ty dịch thuật tại long An MIDtrans tại văn phòng dịch thuật công chứng tại Long Anh các ngôn ngữ như dịch thuật tiếng Anh tại Long An và nhiều ngôn ngữ khác

  Tại Nghệ An: Công ty dịch thuật tại Nghệ An MIDTrans nhận dịch thuật tại nghệ An các ngôn ngữ như: dịch thuật tiếng Anh tại Nghệ Antại văn phòng dịch thuật công chứng tại Nghệ An – số 5 Nguyển Viết Thuật

  Quý khách hàng có thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ

  Công ty Dịch thuật miền trung

  Hotline: 0947.688.883 – 0988.598.386

  Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

  Hệ thống chi nhánh
  Dịch thuật Quảng Bình - Dịch thuật Hà Tĩnh - Dịch thuật Quảng Trị - Dịch thuật nghệ an -Dịch thuật Huế - Dịch thuật nghệ An - Dịch thuật Long An - Dịch thuật cần thơ - Dịch thuật Đồng Nai - Dịch thuật Đà Nẵng - Dịch thuật Quảng Nam - Dịch thuật Quảng Ngãi - Dịch thuật Bình Dương
  Last edited: 10/3/17

Chia sẻ trang này