Giải pháp in tiêu đề, in hóa đơn hiệu quả

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi buivantan, 18/3/16.

 1. buivantan

  buivantan Thành viên mới

  Kiểu dáng và in tiêu đề thư thường sở hữu chứa những thông tin như logo, tên và địa chỉ, điện thoại công ty . . .Phía dưới để trống, lúc phải sử dụng vào việc gì như làm giấy báo giá, viết thư… thì cho vào máy in để in.
  Giấy tiêu đề (Letter head) một phần quan trong hệ thống nhận diện nhãn hàng, được sử dụng một phương pháp thường xuyên để in những tài liệu, hợp đồng, báo giá, Đối có những công ty nước ko kể, hình ảnh chất lượng của giấy tiêu đề được in ấn cẩn thận đặc thù chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy, màu sắc của logo, những đường nét phác họa lên trên bề mặt giấy. thiết kế tiêu đề thư. Về mặt hình ảnh nhãn hàng việc thể hiện các form dòng – những giấy tờ liên quan tới việc giao dịch quý khách bằng giấy tiêu đề thư giúp cho hình ảnh nhãn hàng được thể hiện 1 bí quyết chuyên nghiệp hơn.

  >>>>Xem thêm sản phẩm liên quan in decal tại tphcm giá rẻ

  Giấy tiêu đề thường được kiểu dáng để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bản chào giá, thông báo chính sách mới cho người mua, ngoại trừ ra giấy tiêu đề còn tiêu dùng để in ấn hồ sơ giới thiệu siêu thị, hồ sơ đấu thầu. . . Đối sở hữu công ty Việt Nam thì điều này trái ngược, đa phần các công ty chưa chú trọng tới việc in tiêu đề thư ( Letter head), hoặc vẫn chưa mang thói quen tiêu dùng letter head để in ấn những tài liệu nhà hàng, hợp đồng, bảng chào giá . . . Giấy thường sử dụng làm cho tiêu đề thư là chiếc giấy offset trắng định lượng 80g/m2, 1 số ít đơn vị còn dùng tới dòng giấy dầy định lượng 100g/m2. (định lượng càng cao giấy càng dầy). Kích thước: khổ giấy A4 (297mm x 210mm. Trong 1 số nếu đặc trưng người mua có thể lựa mua mẫu giấy Galgo hoặc Conqueror đắt tiền để làm cho Giấy tiêu đề.
  Chúng tôi nhận thiết kế và in ấn những sản phẩm như : in hóa đơn bán lẻ, in phiếu, in sổ, sổ bìa da, sổ bìa cứng, in order, in vé,… trên những chất liệu giấy cacbon, giấy offset, giấy bãi bằng….dùng cho các cửa hàng hoặc công ty. có nhiều hình thức gia công sau giai đoạn in ấn khác nhau như : Đóng số nhảy 2 hoặc 3 liên, bế đường rãnh xé, keo gáy, đóng ghim, đóng bìa cứng, mạ chữ nhũ trên bìa… khách hàng với thể lựa đặt in số lượng cực lớn hoặc số lượng ít chúng tôi cũng đều mang thể đáp ứng được.
  khía cạnh xem tại trang web của chúng tôi http://intriphat.com/

Chia sẻ trang này