Gợi ý chủ đề và màu sắc cho sinh nhật các bé trai

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi lets_party, 25/3/16.

 1. lets_party

  lets_party Thành viên mới

  Tổ chức sinh nhật cho các bé trai luôn là một “thử thách” thú vị bởi phải làm sao để bữa tiệc của bé vẫn thật đáng yêu, độc đáo nhưng vẫn mạnh mẽ đầy nam tính, không những thế, bạn phải làm sao cho tất cả các bé đều mang nụ cười trên môi, ngay cả khi tiệc đã kết thúc. Bước đầu lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho các bé trai, mẹ phải chọn một chủ đề thật đặc biệt, đúng sở thích của con để ngày sinh nhật con thật đáng nhớ! Và để bữa tiệc thêm phần đặc biệt, chúng ta cùng tham khảo gợi ý dưới đây!
  1. Chủ đề tổ chức sinh nhật cho bé trai
  [​IMG]
  Khi tổ chức và trang trí sinh nhật cho các bé, chủ đề của bữa tiệc là một yếu tố quan trọng, giúp định hướng cho việc thiết kế, bày biện để bé có một không gian sinh nhật đáng nhớ. Chủ đề sinh nhật cho bé trai rất đa dạng, phong phú và thú vị. Ngoài những chủ đề quen thuộc như năm tuổi của bé, các nhân vật hoạt hình như Doremon, Mickey, Minion, hay làm chủ đề theo tên thân mật của bé như Sóc, Gấu, thì bố mẹ có thể chọn 1 chủ đề độc đáo trong kho tàng ý tưởng như: siêu nhân, siêu anh hùng (spiderman, batmat, ironman,…), hoàng tử, các phương tiện giao thông như máy bay, tàu hỏa, tàu thủy, các nghề nghiệp như thủy thủ, cảnh sát, hay những chủ đề rộng như safari thú rừng, đại dương,…

  2. Tông màu chủ đạo của bữa tiệc
  [​IMG]
  Tông màu phổ biến thường được lựa chọn để trang trí và tổ chức sinh nhật cho bé trai là các tông màu xanh như xanh dương, xanh da trời, xanh lá cây. Những tông màu này rất hợp với các bé trai, vừa đáng yêu, vừa nam tính, và khi lên tiệc cũng rất sáng. Ngoài việc kết hợp với màu trắng và các sắc độ khác nhau của một tông màu, bố mẹ có thể kết hợp với một tông màu nóng, vẫn giữ được nét nam tính mà lại mang thêm màu sắc, giúp cho những chi tiết trang trí nổi bật hơn như: xanh dương/da trời kết hợp với đỏ, vàng, cam; xanh lá với vàng, nâu.
  Ngoài chủ đề và tông màu chủ đạo, ba mẹ nên tổ chức thêm các hoạt động vui chơi bổ ích cũng như tặng quà cho các khách mời nhí để bữa tiệc thêm hoàn hảo và đặc biệt nhé!

Chia sẻ trang này