[Giúp đỡ] vận chuyển hàng đi Nga

Thảo luận trong 'Trao đổi - thảo luận' bắt đầu bởi seothientam, 4/10/17.

 1. seothientam

  seothientam Thành viên mới

  Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Nga


  Bạn cần gui hang đi Nga qua xứ sở của những cánh rừng Bạch Dương, Nga đất nước vỹ đại với chiều dài và rộng cao nhất thế giới nổi tiếng với những công trình kiến trúc nổi tiếng như điện Kremlin, cung điện Mùa Đông.

  => Click vào đây: Gửi máy ép nước mía đi Úc

  [​IMG]

  Nga nước nhà có kích thước lơn nhất thế giới với với 1/3 thuộc châu Âu và 2/3 thuộc châu Á và là quốc gia có truyền thống cổ truyền về giao thương buôn bán đặc biệt là nhiều mặt hàng xuất khẩu may mặc, thực phẩm...từ Việt Nam đi sang Nga. Cũng như tại Nga cũng có rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống nên yêu cầu chuyen phat nhanh hang đi Nga bằng hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không cũng tương đối phát triển.  Sử dụng hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh chuyển phát nhanh hàng đi Nga tại Long Hưng Phát


  Tiết kiệm giá cả lên qua 40% chính hãng
  gửi hàng đi Nga tại Công Ty Chuyển Phát Nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu Long Hưng Phát
  Nhận gửi thời trang, áo khóa ngoài, áo lạnh, giày, tất, đồ len...các các loại đồ dùng cá nhân cho người thân bên Nga
  Chuyển phát nhanh đi Nga với các các loại hồ sơ chứng từ, tài liệu
  Vận chuyển hàng nặng, nhiều các loại đồ đạc thiết bị cần được gửi trả hoặc đưa đi Nga để bảo trì, bào hành
  Nhận chuyển phát nhanh hàng loại thuốc tây, thuốc đông ty, thực phẩm chức năng...hàng mẫu đi Nga
  Hoặc các loại thực phẩm, bánh kẹo...
  và những các loại hàng hóa khác
  Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nước Nga có thủ tục hải quan cực kỳ khó đối với trường hợp người nhận là cá nhân. Mỗi một cá nhân chỉ có khả năng nhận tối đa 1 món hàng đơn giản như quần, áo, giày, thắt lưng, với vai trò là địa chỉ cung cấp dịch vận chuyển và giải thích và tư vấn dịch vụ người đặt hàng có thể an tâm về hình thức tại công ty chúng tôi với các thủ tục khấn cấp và thủ tục thông quan mau lẹ để người thân hoặc đối tác doanh nghiệp sẽ có thể nhận được hàng đúng hạn. Đọc thêm thông tin vận chuyen hang hoa DHL
  [​IMG]


  Những ưu điểm khi Quý Khách Sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga tại Long Hưng Phát

  Giá rẻ cạnh tranh tiết kiệm cước phí.
  Miến phí nhận hàng và đóng gói tại nhà theo yêu cầu
  Giao nhận đúng thời gian, chỗ đất theo thỏa thuận.
  Thủ tục thông quan nhanh chóng.
  Quá trình vận chuyển hàng hóa minh bạch rõ ràng, được theo dõi, giám sát và báo cáo liên tiếp.
  Hàng hóa luôn được đảm bảo bình yên 100% và công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sai sót xãy ra.
  Tùy vào tính chất quá trình và mỗi trường hợp Quý Khách rất có thể lựa chọn những cách thức hay phương pháp chuyển phát nhanh đi Nga như

  các dịch vụ gửi đi nhanh - hỏa tốc: đảm bảo hàng hóa được gửi sẽ khấn cấp được vận chuyển sang Nga với thời gian ngắn nhất, bưu kiện của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 2 – 5 ngày làm việc.

  Dich vụ gửi hàng tiết kiệm: Nếu không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì khách hàng có thể chọn gửi tiết kiệm của chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi lâu nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm được giá cả.

  Chuyển phát hẹn giờ: hình thức dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi để được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao tới người nhận đúng thời gian yêu cầu.

  Ngoài ra chúng tôi cũng là đại lý của nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, TNT, UPS và FedEx nên khách hàng cũng có thể sang lọc những hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế đi Nga này tại công ty của chúng tôi.

Chia sẻ trang này