Thật bất ngờ!!! Bí mật đằng sau những dịch vụ tăng follow

Thảo luận trong 'Tán gẫu - ngoài lề' bắt đầu bởi Linh Chi, 4/10/17.

 1. Linh Chi

  Linh Chi Thành viên mới

  Tôi đang kinh doanh một shop mỹ phẩm online trên Instagram. Shop online của tôi được thành lập và bắt đầu phát triển kinh dinh từ 3 tháng trước, và sẽ chẳng có gì để kể nếu shop online của tôi hoạt động một cách hiệu quả ngay từ những ngày đầu phát triển.

  https://nguoinoitieng68.blogspot.com/2017/10/su-that-ang-kinh-ngac-ang-sau-dich-vu.html

  Việc chọn lọc mặt hàng mỹ phẩm để kinh doanh giúp cho tôi thỏa mãn được mong ước của bản thân, nhưng bên cạnh đó, chính việc này lại khiến tôi gặp nhiều khó khăn vì thị trường kinh doanh mỹ phẩm lại là một trong những thị trường có quá nhiều shop online và cạnh tranh cao hơn hẳn các mặt hàng khác, nhất là ở Hà Nội.

  Tôi đã dùng nhiều phương pháp, nhiều mẹo kinh doanh đối với shop của mình như: dùng cả Facebook và Instagram để đẩy mạnh kinh doanh online, thuê hot girl, hot Instagram để pr, lăng xê cho sản phẩm của mình trên mạng xã hội,v.v… Tuy nhiên, các phương pháp này không làm cho việc kinh doanh được phát triển mạnh mẽ vì tôi chẳng thể cuốn sub cũng như folllow cho các account bán hàng, việc dùng các phương pháp lăng xê cũng chẳng thể làm tiếng tăm, sản phẩm của tôi đến được với nhiều người dùng, việc lấy được sự tin tưởng của người dùng khác lại càng khó khăn. Chính trong lúc khó khăn đó, tôi đã tìm đến Social68, tìm đến với dịch vụ tăng follow Instagram do sự giới thiệu từ các bạn trên cộng đồng mạng xã hội.

  https://nguoinoitieng68.blogspot.com/2017/10/su-that-ang-kinh-ngac-ang-sau-dich-vu.html

  Sở dĩ tôi chọn Social68 làm nơi gửi gắm niềm tin bởi lẽ Social68 có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng follow với 4 năm hoạt động cùng nhiều sự giới thiệu tích cực về công ty.

  Và cuối cùng, tôi đã không hối hận vì chi ra một khoản tiền cho dịch vụ tăng follow Instagram Việt Nam. Chỉ với khoản tiền không quá 6 con số, tôi đã giúp cho shop online của mình lôi cuốn được những khách hàng tiềm năng hết sức hăng hái và thu về cho shop online của mình khoản lãi vài chục triệu chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng sau khi dùng dịch vụ.

  Mong rằng câu chuyện của tôi có thể giúp cho các bạn tìm được hướng đi đúng đắn trên con đường kinh doanh online trên mạng xã hội!!!

  https://nguoinoitieng68.blogspot.com/2017/10/su-that-ang-kinh-ngac-ang-sau-dich-vu.html

Chia sẻ trang này