Answered Gửi hàng đi Mỹ UPS và Fedex

Thảo luận trong 'Bình chọn - Thảo luận' bắt đầu bởi seothientam, 19/10/17.

 1. seothientam

  seothientam Thành viên mới

  nhiều hãng gửi khác yêu cầu các gói hàng hóa gửi đến các vùng lãnh thổ của Mỹ (như Puerto Rico) để triển khai theo định dạng địa chỉ nhất định để nhận báo giá hoặc gửi nhãn gửi. Trong nhiều trường hợp, bạn cần điền vào tờ khai hải quan, mặc dù người gửi coi lô hàng đó là hàng hoá nội địa.

  => Xem thêm: gửi hàng đi mỹ dhl Long Hưng Phát

  Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số yêu cầu cho USPS , FedEx / UPS , UPS Mail Innovations, cũng như một danh sách các chữ viết tắt hai ký tự cho các lãnh thổ của Mỹ. Thông thường, các địa chỉ cung cấp USPS sẽ yêu cầu cả nước được liệt kê là Mỹ, trong hoàn cảnh UPS và FedEx sẽ yêu cầu quốc gia đó là tên lãnh thổ đầu vào - tên nước nhà.

  USPS

  một số USPS đòi hỏi các khách hàng thực hiện viết tắt hai nhân vật cho tiểu bang / khoanh vùng và Mỹ cho đất nước.

  Dưới ở đây chính là lấy ví dụ về việc chuyến hàng của USPS đến Puerto Rico sẽ như thế nào khi gửi với USPS:

  [​IMG]
  Note: Đối với chuyến hàng hóa USPS đi một số tuyến đi Hợp đồng Đường cao tốc Puerto Rico, thông tin đường địa chỉ chính xác theo định dạng này "HC 1 BOX 18" - vui miệng loại trừ các chỉ dẫn bổ sung, chẳng hạn như tên của các ngành.

  >>> Thông tin hữu ích: https://guihangdimylhp.wixsite.com/vanchuyen/single-post/gui-hang-di-my-duong-bien

  * Nếu tùy chọn khai báo hải quan không có sẵn trong chi li của đơn đặt hàng, hãy thay đổi tổ quốc từ Mỹ sang một nước nhà khác. tiếp nối, có tác dụng mới lại cửa sổ trình duyệt. Mục Tờ khai hải quan hiện có sẵn. Thay đổi quốc gia trở lại Mỹ và nhập thông tin hải quan thích ứng vào đơn đặt hàng. Bạn có thể rất cần được bỏ chọn tùy chọn auto sửa trong quá trình này.

  FedEx & UPS

  FedEx và UPS thường yêu cầu chữ viết tắt gồm hai ký tự cho tiểu bang / vùng và tên toàn bộ lãnh thổ của đất nước ( một số các dịch vụ UPS Mail Innovations là những ngoại lệ đối với trường hợp này ).

  Dưới ở đây chính là ví dụ về chuyến hàng hóa FedEx / UPS đến Puerto Rico sẽ như sau:

  [​IMG]
  Lưu ý rằng bạn sẽ được hiển thị các các dịch vụ gửi quốc tế cho một số chuyến hàng hóa của UPS và FedEx đến Puerto Rico; tuy nhiên, bạn sẽ vẫn bị tính phí trong nước. Điều này có nghĩa là bạn cũng rất cần được khai báo các giá cả hải quan cho các đơn đặt hàng của bạn.

  UPS Mail Innovations

  UPS Mail Innovations là các dịch vụ lai UPS / USPS có các yêu cầu riêng khi giao hàng đến các Lãnh thổ Mỹ. Đối với những vùng lãnh thổ, tên miền đầy đủ phải được điền vào trường Tiểu Bang / khoanh vùng. một số lãnh thổ thậm chí để được coi là các chuyến hàng quốc tế, vì vậy phấn kích chọn lựa các dịch vụ Mail Innovations quốc tế giữa những trường hợp đó.

  Danh sách lãnh thổ Mỹ và các từ viết tắt của chúng

  Samoa thuộc Mỹ (AS)
  Guam (GU)
  Quần đảo Bắc Mariana (MP)
  Puerto Rico (PR)
  Quần đảo Virgin thuộc Mỹ (VI)
  Quần đảo nhỏ dại xa xôi của Mỹ (UM): đảo Baker, đảo Howland, đảo Jarvis, đảo Johnston, đảo Kingman, quần đảo Midway, đảo Palmyra, đảo Navassa, đảo Wake.

Chia sẻ trang này