Nguy hại tiềm ẩn sau triệu chứng Bao quy đầu

Thảo luận trong 'Tán gẫu - ngoài lề' bắt đầu bởi lkiendt1, 26/12/17.

 1. lkiendt1

  lkiendt1 Thành viên mới

  Cần phải làm thế nào khi bao quy đầu bị sưng?

  Không ít nam giới cực kỳ lo âu, sợ hãi không biết khi da phủ quy đầu bị sưng phải thực hiện như thế nào? hội chứng sưng da bao quanh quy đầu là triệu chứng của căn bệnh nhiễm trùng bao quy đầu. Bài viết sau đây của bệnh viện thế giới sẽ giúp quý bạn nam hiểu rõ hơn về một số dấu hiệu viêm bao quy đầu và cách xử lý Nhất quyết trong tình huống này.

  [​IMG]

  Những triệu chứng bao quy đầu mắc sưng, nhiễm trùng

  Khi mắc bệnh nhiễm trùng da phủ quy đầu, con trai sẽ có một số triệu chứng cụ thể sau đây tùy theo từng thời kỳ cũng như từng loại tác nhân gây nên viêm nhiễm khác nhau:

  - Thời kỳ nhiễm trùng cấp tính: Quy đầu và da phủ quy đầu sẽ có màu đỏ, sưng to và kèm theo triệu chứng ngứa rát và khi phát triển đến giai đoạn tiếp theo sẽ hiện diện một số vết lở loét, chảy mủ màu trắng, có mùi hôi không dễ chịu.

  - Nhiễm khuẩn loét dạng vòng quy đầu: đầu tiên sẽ thấy những nốt ban đỏ, chúng sẽ dần truyền rộng ra và loét ở khu vực quy đầu.

  - Viêm quy đầu bởi vi trùng Cadida: Bề mặt quy đầu nam nhi sẽ nổi một số nốt nhỏ li ti thậm chí là vết loét.

  - Viêm quy đầu vì vi khuẩn: có mặt một số nốt ban đỏ rồi dần to ra bổ xung và kế tiếp là sẽ có mặt thêm những nốt li ti bên trên của những nốt ban đỏ. Và đến cuối cùng, chúng sẽ loét ra ở vùng quy đầu.

  - Tự sướng quá độ: Đây cũng là một trong các tác nhân làm cho da bao quanh quy đầu bị sưng tấy, ngứa ngáy khó chịu,…

  [​IMG]

  Phương pháp chữa bao quy đầu bị sưng

  Khi bị phải tình cảnh da phủ quy đầu mắc sưng tấy thì đàn ông cần lưu tâm chấp hành những điều sau đây:
  -Giữ vệ sinh sạch sẽ: trước tiên đàn ông cần phải tiến hành chính là giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, nhất là vùng da bao quanh quy đầu, quy đầu.
  -Hạn chế hoạt động tình dục: Khi mắc chứng nhiễm trùng da phủ quy đầu thì thanh niên nên tránh việc giao hoan để các vi khuẩn không lây lan sang cho đối tác và quan trọng hơn hết là để hạn chế khiến cho tình trạng chứng bệnh bổ xung xấunặng.
  -Tranh thủ đi đến nơi khám bệnh chuyên khám bệnh nam khoa uy tín để xét nghiệm và trị. Trong thời gian chữa cần phải tuân thủ yêu cầu của chuyên gia chuyên khoa để chứng bệnh được chữa nhanh khỏi và lành mạnh nhất,….

  Trên đây là những tư vấn về những điều mà đàn ông cần thiết tiến hành khi bao quy đầu dính sưng. bạn nam Nhất quyết không được cho nhẹ tình cảnh này, nếu tình cảnh nhiễm trùng cứ kéo dài sẽ có khi dẫn đến không ít biến chứng có hại, trong đó có vô sinh nam. chính bởi vì thế, ngay khi bị sưng tấy da bao quanh quy đầu, phái mạnh hãy tranh thủ đi khám chữa để giảm thiểu những tai biến đáng tiếc xảy đến.

Chia sẻ trang này