massage boy cùng các phương pháp trị liệu

Thảo luận trong 'Tán gẫu - ngoài lề' bắt đầu bởi boymassage, 11/1/18.

 1. boymassage

  boymassage Thành viên mới

  Massage boy chính là cách vận khí, chuyển khí để dòng chảy này lưu thông tốt nhất trong cơ thể con người, khơi thông lại nguồn năng lượng tiềm năng này trong thân thể. Chính vì những tác dụng thần bí của nó mà massage ngày nay đã rất phát triển và ngày một đa dạng về phong cách. 1.Massage Nhật Bản hay Phục hồi sức khỏe bằng những ngón tay thần SHIATSU: Shiatshu là tên gọi của loại hình này, có tức là “lực từ các ngón tay” có nguồn gốc từ Nhật Bản. Phương pháp này còn đòi hỏi chuyên viên trị liệu áp dụng cả bàn tay, đầu gối, cánh tay, khuỷu tay và bàn chân để tác động lên các mạch năng lượng, việc ấn vào các mạch này trong 1 khoảng thời kì quy định làm ngưng lại sự lưu chuyển, khiến huyết khí vì ngưng trệ lại sau khi thả ra sẽ tạo thành 1 dòng huyết khí mạnh mẽ cuốn trôi đi mọi tăc nghẽn trong mạch, làm lưu thông huyết khí.
  [​IMG]
  Massage body hiệu quả
  2.Massage thái (giúp tác động sâu vào mạch, cơ và khớp xương): Massage boy- massage thái được dựa trên việc tác động vào khoảng 10 mạch năng lượng chính chạy trong khắp thân và được thực hành trên nệm, theo một số phong thái nhất mực khách hàng không cần phải cởi bỏ áo xống khi thực hiện phương pháp massage này. Đây là phương pháp này đòi hỏi các chuyên viên phải nắm được thể trạng và mong muốn ngày nay của khách hàng, để dùng bàn tay, bàn chân, khuỷu tay, nhẹ nhõm ấn vào các huyệt dọc theo các mạch năng lượng, đồng thời sử dụng các động tác kéo căng các cơ bắp và các khớp xương. Phương pháp này rất có ích cho những người mỏi mệt do công việc hay do phải đi lại nhiều. 3.Massage bằng tinh dầu : Là loại massage dựa vào những động tác xoa bóp và nhấn vào các cơ bắp trên thân thể một cách mềm mại và chậm rãi, nhẹ nhàng cùng các tinh dầu đặc trị. Có thể gói gọn 4 từ để trình bày phương pháp massage hồi phục sức khỏe bằng tinh dầu là “vuốt dài, bóp ngắn”, tức thị dùng các đường miết dài kết hợp với xoa bóp nhẹ và khoanh vùng nhỏ.- Để có thể tìm massage các bạn có thể tìm tại đây: https://goo.gl/biY3rJ Những động tác này nhằm giải tỏa sự căng cơ, co cơ giúp giảm đau, làm đẹp da nhờ máu lưu thông tốt hơn.
  [​IMG]
  Massage body bằng tinh dầu
  4.Massage body bằng đá nóng : Massage đá là phương pháp dùng các loại đá khác nhau về kích tấc, loại hình và nguồn gốc để truyền dẫn sức nóng vào những vị trí khăng khăng trong thân thể, tạo ra hiệu ứng nhiệt trị liệu. Nhiệt độ của đá khi dùng chỉ ở mức làm tan chảy lớp dầu xoa bóp. Tùy theo mục đích, kỹ thuật viên massage đá sẽ sử dụng các động tác xoa bóp vuốt nhấn bằng tay trước khi đẩy trượt, chà xát và ấn mạnh các viên đá nóng vào một số huyệt đạo, rồi ủ nóng các viên còn lại ở những vị trí khác. Khác với massage bình thường, massage đá tác động lên thân thể con người dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ nảy sinh bởi sự chênh lệch hay đổi thay nhiệt độ, giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể phê chuẩn hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể. Massage boy nhóng sẽ mang lại sự thảnh thơi, thoải mái tuyệt đối cho quý khách đến sử dụng dịch vụ massage boy. Với kinh nghiệm 4 năm hoạt động trong lĩnh vực coi sóc dáng và da cho chị em đàn bà, chúng tôi hoàn toàn tự tín với chất lượng cũng như giá cả dịch vụ tại trung tâm.
 2. callboyvn

  callboyvn Thành viên mới

 3. callboyviet

  callboyviet Thành viên mới

 4. callboyviet

  callboyviet Thành viên mới

 5. boymassage

  boymassage Thành viên mới

 6. callboyviet

  callboyviet Thành viên mới

 7. callboyviet

  callboyviet Thành viên mới

 8. callboyvn

  callboyvn Thành viên mới

Chia sẻ trang này