Answered Phong thủy 2018: Hướng đặt két sắt để gia chủ vượng tài trong năm mới

Thảo luận trong 'Mở rộng' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 Thành viên mới

  Những ngày cận kề tết 2018 chắc rằng nhiều gia đình đang bận rộn tô vẽ trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi nhà mình. Hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy chuyện đầu năm mới mà người nào cũng muốn đó là 1 năm đầy may mắn tài lộc, điềm may mắn và về sau blog keét sắt Maxbuy xin sẻ chia tuyệt kỹ đặt ket sat hợp phong thủy chiêu tài vận cho chủ nhà năm 2018.[/b]

  phong thủy két sắt trong phòng ngủ tích tụ tài lộc cho gia chủ giúp cho nguồn tiền tài của GĐ gia tăng cao tránh được sự thất thoát. Theo tử vi & phong thủy thì điểm đặt ket sắt ở trong nhà rất quan trọng vì nó tác động ảnh hưởng đến may mắn tài lộc tích lũy của gia đình nên các bạn hãy chú về tuổi của chủ nhà cũng tương tự cung mệnh để chọn được địa thế sắp xếp ket sắt hoàn hảo phù hợp với tử vi phong thủy tử vi ngũ hành. Để biết thêm thông báo về điểm đặt ket sat trong phòng ngủ mời các bạn tham khảo thông tin sau đây của blog két sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên lý phong thủy, lúc đặt két tiền, tất cả chúng ta cần quan tâm đến hai điều. đầu tiên là phương vị tức là địa thế & thứ 2 là phía mở cửa két hay hướng nạp khí trong tử vi phong thủy.

  Về phương vị, keét sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều tích điện nhất trong phòng. thường thì chính là những địa thế chéo góc với cửa chính. Trong tình huống có rất nhiều chọn lựa, chúng ta ưu tiên đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt đối với tuổi của người chủ sở hữu.

  về hướng xuất hiện két, cao nhất nên quay về phía tốt đối với tuổi của chủ nhân. ket sắt tử vi phong thủy, keét sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com két sắt giá mềm, két nhập khẩu chất lượng

  Trong tình huống hướng Open két, không quay được về hướng tốt thì cần ưu tiên quay ra cửa phòng, để ý không trực tiếp đối lập với cửa phòng.

  Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ vật trong phòng. bên trên két đừng nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn.

  tốt nhất nên đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo quan niệm dân gian, đây là linh vật có công dụng chiêu tài tốt nhất.

  nên được đặt két tủ tiền tại khu vực Đông Nam thì tốt nhất (vì hướng phía đông Nam là thay mặt cho hướng may mắn tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  không dừng lại ở đó gia chủ nên được đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ đem lại may mắn tài lộc bất ngờ.

  Nếu kỹ càng nữa chủ nhà nên mời các thầy tử vi phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo & quyết định chỗ nào có năng lượng mạnh mẽ nhất và hạp hướng nhất. để đặt phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

  Hy vọng với lưu ý hướng đặt két sắt [/b] trong căn phòng ngủ tích tụ tài lộc cho gia chủ trên đây các bạn sẽ chọn được nơi đặt ket sat trong phòng ngủ nhà mình 1 cách hoàn hảo giúp hấp thu nguồn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, gia tăng tài lộc 1 cách hối hả. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông báo hấp dẫn nhé.

  Nguồn:
  http://quechoa.vn/threads/huong-dat-ket-sat-giup-gia-chu-phat-tai-trong-nam-2018.5994/

Chia sẻ trang này