Hướng dẫn cách mở ket sat khóa điện tử đúng cách nhất

Thảo luận trong 'Tán gẫu - ngoài lề' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 Thành viên mới

  Ket sat điện tử là một trong những loại két sắt đang được ưu chuộng trên Thị Trường Lúc bấy giờ với không ít tác dụng ưu việt như bảo mật thông tin cao, tin cậy, dễ dàng sử dụng, rất tân tiến. tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa quen với công nghệ tiên tiến bảo mật điện tử & còn kinh ngạc khi sử dụng loại ket sắt điện tử này, nhà hàng siêu thị trực tuyến Maxbuy xin chỉ dẫn cách sử dụng chung cho cả nhiều chủng loại ket sắt điện tử Lúc này.

  1. giới thiệu

  - Truớc khi hàng xuất xưởng, khoá điện tử được cài đặt mã số: mã số cá thể “1234”
  - Nút “#” là nút khởi động ở trên bàn phím. sau lúc nạp pin, khoá tự hoạt động giải trí 1 cách tự động hóa, màn hình :”ALL READY” và tạm bợ ở trạng thái “ngủ”. Bấm “#” để ban đầu trạng thái sãn sàng hoạt động giải trí.
  - Nút “*” là nút để xoá ở trên bàn phím. Nó được dùng để xóa những chữ số nhập sai. Bấm một lần để xoá một chữ số.
  - Bấm một chữ số một lần còi sẽ kêu một lần, screen LCD hiển thị các chữ số được nhập. Bấm bất kỳ một phím nào trong vòng 10 phút, khoá tạm bợ đóng băng. Khi bàn phím ở trạng thái “ngủ”, màn hình hiển thị hiển thị: thứ (ngày trong tuần), phút, giờ, ngày, tháng, năm; bấm “#” để bắt đầu sử dụng các tác dụng khác.

  [​IMG]
  2. Cách thiết đặt mã số cá thể và cách thay đổi

  - Bấm “#” để màn hình hiển thị chuyển hẳn sang màu vàng.
  - sau khi nhập đúng mã số cá nhân, bấm “#” để xác thực lại.
  - Chuông phát ra tiếng “di , di..”, màn hình hiển thị chữ “OPEN” và chuyển qua blue color. vấn đề đó có nghĩa là đã nhập đúng mã số cá thể.
  Bấm “*” trong khoảng 7 giây để nhập mã số khởi đầu hay mã số mới.
  giờ đây màn hình “ -----“. vấn đề này tức là lúc này chúng ta cũng có thể setup mã số.
  sau khi đã nhập mã số từ 4-8 con số, bấm “#” để xác nhận lại.
  màn hình “INTO” có nghĩa là bạn đã thiết đặt mã số cá thể bắt đầu chiến thắng. nếu bạn thiết đặt mã số mới chiến thắng thì có nghĩa là mã số ban đầu đã đổi khác.


  3. Cách thiết đặt mã số điều hành quản lý và cách biến hóa

  - Bấm “#” để “đánh thức” bàn phím, màn hình hiển thị màu vàng bật sáng, nhập đúng từ 4-8 chữ số của mã số quản lý điều hành, bấm “#” để chứng thực lại. Còi phát ra tiếng “di, di”, màn hình “OPEN” và màn hình màu xanh bật sáng, vấn đề đó tức là mã số đã được nhập đúng.
  - Bấm “*”trong vòng 7 giây để nhập mã số buổi đầu hay mã số mới. bây giờ screen “ -----“. điều đó có nghĩa là lúc này chúng ta có thể cài đặt mã số điều hành. sau khi nhập từ 4-8 chữ số, bấm “#” để xác thực lại, màn hình hiển thị “INTO” có nghĩa là bạn đã thiết lập mã số điều hành và quản lý thắng lợi. nếu như khách hàng nhập mã số cá thể thì mã số quản lý điều hành khởi đầu đã được biến hóa..


  4. Cách mở khoá ket sắt

  # 1,2,3,4 #
  - Bấm “#” để “đánh thức” màn hình màu vàng, rồi nhập đúng mã số cá nhân hoặc mã số quản lý từ 4-8 số lượng .
  - Còi phát ra tiếng “di, di ...”, màn hình “OPEN” & chuyển qua greed color có nghĩa là mã số đã được nhập đúng.
  - giờ đây chúng ta cũng có thể mở hay đóng cánh cửa két.

  5. tác dụng ẩn mã số

  - Bấm “#” để thức tỉnh bàn phím.
  - trước lúc nhập mã số, bấm “*” 1 lần. Từ đây screen sẽ không hiển thị các lần nhập mã số nữa. Nhưng sau khi đã mở cánh cửa két ra thì màn hình hiển thị lại quay lại trạng thái như ban đầu.


  6. Cách setup trạng thái báo động và cách “giải cứu”

  - Khi màn hình hiển thị đang ở trạng thái “ngủ”, bấm “0” 1 lần.
  - screen “BELL ON” và chuyển qua cơ chế báo động. Khi két chuyển động, chuông sẽ kêu.
  - sau lúc chuông kêu, nhập mã số đúng , màn hình hiển thị “OPEN” & chuyển sang blue color. chế độ chuông báo động sẽ tiến hành “giải cứu” (chuông ngừng kêu).
  - nếu như bạn nhập sai mã số liên tục trong tầm 1 phút chuông sẽ tự động ngừng kêu nhưng trạng thái báo động vẫn được duy trì.

  [​IMG]
  7. Cách setup ngày, giờ

  7.1. Ngày, tháng, năm và giờ buổi đầu được cài đặt dưới dạng 00-01-01 và 00-00.
  7.2. Khi bàn phím ở trạng thái “ngủ”, bấm “*”, màn hình năm, tháng và ngày dưới dạng 00-01-01. tiếp nối 3 giây, screen sẽ chuyển qua trạng thái “ngủ”.
  7.3. Khi màn hình hiển thị ngày và giờ , bấm “#” 1 lần, chúng ta cũng có thể chuyển đổi từ thời điểm năm, tháng, ngày sang giờ, phút, thứ (ngày trong tuần).
  7.4. mọi khi chữ số chỉ năm, tháng, ngày hay giờ, phút, thứ (ngày trong tuần) nhấp nháy, bạn cũng có thể sử dụng các phím số 0 hoặc 8 để đổi khác chúng. Bấm “0” 1 lần để giảm sút 1 đơn vị, bấm “8” 1 lần để tăng lên 1 đơn vị.


  8. Cách kiểm tra bản lưu các lần mở cánh cửa két

  8.1. Nhập đúng mã số để mở khoá. Khi chữ “OPEN” trên screen biến mất nhưng trước lúc screen màu xanh bật sáng, bấm “0” 1 lần.
  8.2. màn hình thời hạn mở cánh cửa két sớm nhất , trước tiên là hiển thị ngày, tiếp đến là giờ, sau cuối là mã số được dùng để mở khoá.
  8.3. Khi screen “PASS 1” hay “PASS 2”, bấm “0” 1 lần, màn hình hiển thị sẽ hiển thị các lần mở cánh cửa két trước đó. có khả năng kiểm tra được 14 lần mở cánh cửa két sớm nhất.


  két sắt chính hãng giá thấp tại Maxbuy, http://ketsatantoangiadinh.com các loại két sắt chính hãng rất chất lượng được nhập khẩu nguyên chiếc, ket sat điện tử, keét sắt khóa cơ, két sắt liên doanh,.....

  9. những tác dụng khác

  9.1. Khoá sử dụng 4 chiếc pin loại 1.5V, khi pin yếu dưới mức 5.0V+0.2V, màn hình “LO BABBE”.
  9.2. Khi pin yếu, hãy sử dụng nguồn điện bân ngoài để nâng cường độ dòng điện từ 4.6V -6.0V.
  9.3 nếu như bạn quên mã số hoặc mất mã số, bạn sử dụng chìa khoá bảo mật thông tin mở két ra tiếp đến bấm phím “AN” để quay trở về mã số buổi đầu. Mã số cá thể ban đầu là “1234”

Chia sẻ trang này