Trao thân rồi mới tá hoả phát hiện người yêu làm... trai bao call boy

Thảo luận trong 'Tán gẫu - ngoài lề' bắt đầu bởi callboyviet, 28/1/18.

 1. callboyviet

  callboyviet Thành viên mới

  Khi quý bà Việt “nghiền”... “trai bao” call boy Tây đen

  người thương là trai bao hay call boy

  tại : https://goo.gl/RGtx4N

  Vì muốn có thật nhiều tiền để tiêu pha và gửi về cho gia đình, Khánh đã dọn ra thuê nhà và sống với “cô” như vợ chồng và trở thành "trai bao" từ đó. Steven, 27 tuổi, người Bali gốc Nhật Bản đã làm nghề trai bao được 4 năm. Tôi cũng hãnh diện và nghĩ anh sẽ là người mình đi cùng đến cuối thế cục này. thật khó để có thể đong đếm tình ái dành cho con cái”.

  Sau màn thể hiện này, anh được Victor Vũ tin cẩn giao vai chính trong dự án kinh phí lớn Người văng mạng, dự kiến ra mắt năm sau. Khi ấy anh đang trong quá trình làm giấy ly dị. Theo êkíp, phần hai dữ dội, kịch tính hơn và có nhiều nước mắt. Gã ngoài giờ làm tiệm, đêm chạy xe ôm kiếm thêm. Cả hai chúng tôi đều lạnh và mệt nhưng may sao không ai ngã bệnh giữa chừng. vậy mà, em chỉ nhận được tiền lẻ đi chợ hàng tháng, và đôi khi anh mua cho em cái này cái kia, chả bằng một phần nhỏ mà anh dành cho chị kia!Anh bạn tôi nói:- Thế không đủ sao?- Tại sao anh không nghĩ rằng em xứng đáng được nhận nhà anh mua? Nếu cho em ở thì cũng vẫn là nhà của anh mà!- Vì anh biết vững chắc anh muốn tặng gì cho người tình và tặng gì cho bồ!Ý anh bạn tôi nói rằng, gái bao là gái bao còn ý trung nhân là tình nhân.

  Hai mặt cuộc sống của nghề trai bao ở Bali

  Gặp anh tôi vẫn còn nghi và quả thực rất sợ. Bạn nghĩ xem, nếu tôi đi “bóc bánh” thì tôi cũng phải trả tiền. Cứ thế, N bước sâu vào con đường làm “trai bao”, qua tay không biết bao người đàn bà. Nếu phục vụ tốt còn có thể làm… bồ nhí, lúc đó mặc tình mà sướng, không mất gì nhưng mà có tiền tiêu. Nếu đánh bại Leverkusen, đội bóng của HLV Heynckes sẽ nâng khoảng cách với đội xếp thứ hai là Schalke lên 14 điểm. Với việc con trai mới chào đời, Hummels sẽ vắng mặt trong trận Bayern gặp Leverkusen tối 12/1.

  Thậm chí, trong giới “trai bao” Tây đen có cả một đường dây môi giới. Muốn bỏ nghề nhưng không được vì nó đã ngấm vào máu, vào con người vào lối sống của mỗi “chàng trai bao”. Anh muốn gặp tôi, lúc đầu tôi không gặp, khăng khăng không, nhưng khi tôi đang bế tắc về chuyện tiền nong, suy nghĩ thế nào lại gặp anh. Song giờ tôi hối quá vì đã không can thiệp sớm, con tôi gặp phải đứa không ra gì thế này, tôi làm cách nào để đánh tháo cho nó đây?MT Tag :tuổi lấy chồng, trẻ người non dạ, quan hệ bạn bè, bạo hành.Phim từng được chiếu ở nhiều Liên hoan phim quốc tế như Berlin (Đức), Vancouver (Canada), Busan (Hàn Quốc). Tôi phải làm gì khi anh cương quyết như vậy? Tôi không đủ lý lẽ để thuyết phục anh, cũng như chúng tôi đã giận nhau từ khi chuyện trò này.

  người yêu là trai bao

  Tầm khoảng từ 8h tối, người ta đã thấy những gã “trai bao” Tây đen ăn mặc bảnh bao, đi những chiếc xe tay ga lượn lờ hoặc đứng ngồi chờ khách. Nhưng sau đó có muôn ngàn lý do để những “trai bao” Tây đen này ở lại. Theo ê-kíp của chuyên gia Lilian Trần, riêng chi tiết này phải mất nhiều giờ thực hành. Về sau, khi tiền hết, họ kiếm tìm các nhà trọ rẻ hơn và có khi phải nằm ngoài công viên. Sau đó anh lại nói thật tâm chẳng vui vẻ gì khi đi mua nhẫn cưới với tôi. Tôi hỏi thì anh bảo nếu chia tay tôi có nhẽ anh sẽ rất thống khổ nên cần tìm một mối quan hệ mới để vượt qua.

  Gã nói: “Ngày học cấp 3, em tồ lắm, chẳng biết rõ giới tính thế nào. UBND xã cũng nhiều lần đề nghị gia đình anh Thư tiến hành thu sản phẩm nhanh, nếu cần, UBND xã Ba Trại sẵn sàng hộ trợ đẩy nhanh tiến độ nhưng anh Thư không nhã ý cộng tác. Vì muốn có thật nhiều tiền để ăn xài và gửi về cho gia đình, Khánh đã dọn ra thuê nhà và sống với “cô” như vợ chồng và trở thành "trai bao" từ đó. Đánh đổi cả tình yêu, mai sau sự nghiệp để làm “trai bao” có được sự trải qua, bè mẽ bên ngoài cái vẻ hào nhoáng trên phong cách ăn mặc cũng không lấp đi nỗi tủi hổ của các “trai bao” sau mỗi lần phục vụ, ngoài cách sống giả với lòng mình, xem thế cuộc như một sân khấu diễn mà bản thân là một người mang mặt nạ che dấu đi cái vẻ lấp liếm bên trong nghề trai bao. Có lần tôi nói chuyện hai đứa phải tiện tặn tiền để đám cưới, hoặc ít ra lấy nhau xong cũng dư giả để sắm sanh đồ đoàn trong nhà, anh giải đáp: "bây chừ người ta cưới có cần tiền đâu mà vẫn cưới đầy ra đó thôi, cưới về rồi bóc phong bì trả nợ". Chồng tôi làm nhạc công cho các quán bar, phòng trà nên công việc khá bận rộn.

  nguồn : modelviet.com

Chia sẻ trang này