MÁY CHẤM CÔNG VÀ KIỂM SOÁT VÀO RA CỬA VIDRI AC-4000

Thảo luận trong 'Tán gẫu - ngoài lề' bắt đầu bởi LeicesteCity, 1/3/18.

 1. LeicesteCity

  LeicesteCity Thành viên mới

  Trước thách thức quản lý nhân viên số lượng lớn của đại phần đông các Công ty, xí nghiệp lớn nhỏ. Máy quản lý công là một thiết bị vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp tự động hóa việc chấm công, quản lý giờ ra - vào của nhân viên, giúp tăng công tác quản lý nhân sự và support đắc lực cho việc tính công cho nhân viên.

  Máy chấm công bằng dấu vân tay đã giúp rất nhiều xí nghiệp xử lý được vấn đề: Thông kê chuẩn xác trạng thái đi mượn về sớm, bảo đảm tuyết đối, tiện dụng hơn cách tính công truyền thống. Ngoài ra việc dùng nó tạo thói quen nguyên lý tuân thủ thời gian khiến cho việc của công ty với ý thức khiến cho việc chuyên gia.

  Máy chấm công nhân viên và kiểm soát ra vào cửa cuốn trượt trần ChiYu BIOSEN II

  BioSense II là một loại máy chấm công cửa bằng dấu vân tay, thẻ & pin code, thiết bị được chế tạo từ Đài Loan chuyên gia dành cho chấm công - kiểm soát an ninh dùng song song dấu vân tay : Thẻ & mật mã.Hỗ trợ cấu hình thông qua Webpage.- hoạt động độc lập (stand-alone) hay kết nối máy tính (Networking). bộ nhớ trong quản lý 500 user (1.000 mẫu vân tay)/ 20.000 user thẻ (Option 2.000, 3.000 mẫu vân tay). Lưu trữ 65.535 giao dịch lúc Off-Line. hỗ trợ 120 TimeZone, 255 Time set, 255 Group

  Thiết Bị Quản Lý Công & Kiểm Soát Ra Vào Cửa Soyal AE-837EF

  Thiết bị kiểm soát cửa ra vào Soyal AR-837EF - kiểm soát vào ra thang máy, cửa cánh và cửa tự động sử dụng vân tay , giải pháp sử dụng kỹ thuật nhận dạng vân tay và thẻ thông minh tăng cao khả năng bảo mật hơn. thiết kế giản đơn, gọn nhẹ tạo nên sự sang trọng, hiện đại, lắp đặt và sử dụng dễ dàng. tương thích với hầu hết các văn phòng, công ty. Khả năng lưu trữ to, tốc độ xác nhận dấu vân tay và thẻ nhanh hơn, đáp ứng được số lượng nhân viên đông và nồng độ nhân viên vào ra tại một thời điểm to.

  Hệ Thống Chấm Công Và Kiểm Soát Cửa Vidri AC-4000

  Loại máy cũng được nhiều xí nghiệp lựa chọn tin dùng với công năng nhạy bén giải quyết cho việc quản lý nhân viên chính xác & chuyên gia nhất, dòng máy đến từ Hàn Quốc với thương hiệu Virdi với giá khoảng 5 - 10 triệu đem lại sự tín nhiệm lớn. Thiết kế độc đáo,tính xảo, dễ dùng, đặc tính Proximity cho phép bật sáng màn hình khi có người tới gần, support kết nối với giải pháp Video bộ nhớ trong quản lý 22.000 người mua (22.000 mẫu vân tay, 22.000 thẻ), kết nối với hệ thống video door phone, nhiều chế độ nhận dạng vân tay: online tín hiệu người dùng/mẫu Vân Tay/Thẻ được lưu trữ trên máy chủ, quy trình nhận dạng cũng thực hiện trên máy trạm buộc phải không giới hạn dung lượng, Offline, ofline tín hiệu người dùng/Mẫu Vân Tay/Thẻ được lưu trữ trên thiết bị, online và offline: tùy theo cấu hình mà mẫu vân tay được ưu tiên tìm kiếm và nhận dạng trên máy chủ hoặc trên thiết bị trước.

  Thiết Bị Quản Lý Công Vân Tay RONALD JACK DG-1000

  Có khả năng lưu trữ 1000 vân tay và dung lượng bộ nhớ lên đến 80000 lần giao dịch. Máy còn support mỗi nhân viên có thể khai báo 10 dấu vân tay giúp dễ dàng & tiện lợi hơn trong việc chấm công, loại trừ các khả năng các ngón tay bị thương tật lúc quản lý công. Tính bảo mât của thiết bị cao vì không thể chấm công nhân viên hộ được.

  Đặc biệt với phần mềm quản lý công tiếng Việt Wise Eye cho phép quản lý công theo ca, giờ hành chính…phù hợp với mục đích của các công ty, xưởng chế tạo, nhà hàng,… có khả năng xuất dữ liệu chấm công ra Excel ( bảng góc độ, tổng hợp ngày/ tuần/ tháng…) phần mềm chạy trên nền Access2000 hay SQL cần rất bền không bị mất dữ liệu lúc cài lại máy. có khả năng hẹn giờ mở / tắt máy đem đến sự an tâm & tiết kiệm năng lượng điện.

Chia sẻ trang này