Nam giới sùi mào gà do đâu?

Thảo luận trong 'Tán gẫu - ngoài lề' bắt đầu bởi lkiendt1, 31/5/18.

 1. lkiendt1

  lkiendt1 Thành viên mới

  Sùi mào gà thông thường: thường hiện diện đơn lẻ hoặc theo cụm ở trên bàn tay hoặc bất kỳ phân khúc nào của người. Chúng thô, màu xám nâu, hình vòm.

  Sùi mào gà thông thường và Sùi mào gà phẳng không gây đau nhưng dễ truyền nhiễm do cọ xát hoặc cạo râu. Sùi mào gà thường gây đau, điểm gây chú ý nếu chúng hiện diện ở địa điểm xương bàn chân.

  Các bệnh ngoài da khác trông giống như Sùi mào gà bao gồm:

  - Dày sừng: Do tăng tiết bã không phải là ung thư da. Chúng có màu nâu hoặc màu đen, kích thước rất nhỏ và có khi to như một đồng xu.

  - Mụn cơm có cuống, mụn dư thịt: là một u nhú nhỏ thường thấy ở người trung niên. Chúng thường có mặt ở cổ, nách, thân trên và các nếp gấp của cơ thể

  Sùi mào gà là bệnh xã hội khá rộng rãi nhưng không phải ai cũng biết bệnh này lây qua những con đường nào. Chính Vì thế mà có không ít người bị bệnh chủ quan dẫn đến bệnh lớn mạnh và lây lan mạnh. vì thế, việc nhận thức các lộ trình, biểu hiện của Sùi mào gà lây lan của bệnh bao quy đầu bị sưng là cách tốt nhất để mỗi chúng ta tự bảo vệ mình. Dưới đây là những lý giải của bác sĩ ở đa khoa Hữu Thọ về vấn đề Sùi mào gà có lây không?

  [​IMG]

  Sùi mào gà nếu không nhận biết và trị bệnh sớm Bệnh mồng gà có thể tạo nên ảnh hưởng nguy hiểm như: viêm nhiễm phạm vi sinh dục, bất tiện trong sinh hoạt, gây ung thư dương vật, cổ tử cung, "cửa sau", … thậm chí gây vô sinh - hiếm muộn.

  Sùi mào gà lây qua những con đường nào?

  Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết thêm, dấu hiệu của bệnh Mụn rộp , ( Bệnh mào gà) là chứng bệnh có tốc độ lây lan nhanh và lây qua những con đường sau:

  Quan hệ không an toàn: gần đây, có đến 90% người bệnh sinh dục do làm tình không an toàn. Dù quan hệ dưới hình thức nào bằng miệng hay "cửa hậu", … với người nhiễm virus HPV thì điều có khi mắc bệnh.

  Chính Bởi vậy, chúng ta không nên dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác, nhất là người có biểu hiện của Sùi mào gà.

  Vết thương hở: Virus HPV có khả năng thông qua các vết thương hở trên da để đi vào người người bị bệnh, thời gian đầu bệnh sẽ không có biểu hiện cụ thể, nhưng về sau bệnh nhân sẽ thấy lộ diện các Sùi mào gà nhỏ ở bộ phận sinh dục.
  Các loại viem tinh hoan có nhiều hình trạng và kích cỡ khác nhau. Sùi mào gà thường nhật, Sùi mào gà bàn chân và Sùi mào gà dẹt, Sùi mào gà là những loại Sùi mào gà đa dạng.

  [​IMG]

  Theo các thầy thuốc bệnh xã hội tại 280-282 nguyễn hữu thọ tpdanang cho biết, mụn nước ở bao quy đầu thường được chữa bằng nhiều cách như chữa trị nội khoa và điều trị ngoại khoa. nhưng, cách tốt nhất để chữa Sùi mào gà là người bệnh nên đến bệnh viện chuyên khoa để thăm khám và chữa trị. Trường hợp bệnh nhẹ, có khi dùng thuốc và dung dịch bôi để chữa bệnh, nhưng, việc dùng thuốc sẽ không được công hiệu cao. Với cách chữa này sẽ khắc phục các vết thương và ngăn cản không cho virus tấn công đến cơ quan khác, nhưngngười bệnh không thể tự thực hiện tại nhà, nếu không bệnh có thể chuyển biến nặng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Một trong những cách chữa trị Sùi mào gà tốt nhất Thực tế Ngày nay là biện pháp ALT-PDT, biện pháp này không gây đau, số ngày chữa bệnh nhanh, bảo đảm được tính thẩm mỹ cho vùng bị bệnh sau điều trị.

Chia sẻ trang này