Bao quy đầu bị nguy hiểm hong?

Thảo luận trong 'Tán gẫu - ngoài lề' bắt đầu bởi lkiendt1, 1/6/18.

 1. lkiendt1

  lkiendt1 Thành viên mới

  Nên làm sao khi da bao quanh quy đầu bị sưng?

  Nhiều thiếu niên vô cùng bất an, hoang mang không biết khi da bao quanh quy đầu bị sưng phải tiến hành như thế nào? hội chứng sưng bao quy đầu là triệu chứng của căn bệnh nhiễm khuẩn da phủ quy đầu. Bài viết dưới đây của benh vien huu tho sẽ giúp quý thanh niên hiểu rõ hơn về một số dấu hiệu nhiễm trùng bao quy đầu và cách xử lý Nhất quyết trong tình huống này.

  [​IMG]

  Những dấu hiệu da phủ quy đầu mắc sưng, nhiễm khuẩn

  Khi nhiễm bệnh viêm nhiễm da phủ quy đầu, nam nhi sẽ có một số dấu hiệu cụ thể sau đây tùy theo từng giai đoạn cũng như từng loại căn nguyên dẫn tới nhiễm trùng khác nhau:

  - Thời kỳ nhiễm khuẩn cấp tính: Quy đầu và da bao quanh quy đầu sẽ có màu đỏ, sưng to và kèm theo biểu hiện ngứa rát và khi phát triển đến thời kỳ kế tiếp sẽ có mặt các vết lở loét, chảy mủ màu trắng, có mùi hôi không dễ chịu.

  - Viêm loét dạng vòng quy đầu: cơ bản sẽ nhìn thấy những nốt ban đỏ, chúng sẽ dần nhiễm rộng ra và loét ở khu vực quy đầu.

  - Nhiễm trùng quy đầu do vi khuẩn Cadida: Bề mặt quy đầu thiếu niên sẽ nổi một số nốt không lớn li ti thậm chí là vết loét.

  - Nhiễm khuẩn quy đầu do vi khuẩn: hiện diện các nốt ban đỏ rồi dần to ra thêm và tiếp theo là sẽ hiện diện tăng cường các nốt li ti bên trên của những nốt ban đỏ. Và đến cuối cùng, chúng sẽ loét ra ở vùng quy đầu.

  - Tự sướng quá độ: Đây cũng là một trong những căn nguyên khiến cho da bao quanh quy đầu bị sưng tấy, ngứa ngáy không dễ chịu,…

  [​IMG]

  Biện pháp chữa da bao quanh quy đầu bị sưng

  Khi bị phải tình cảnh da phủ quy đầu mắc sưng tấy thì nam nhi cần lưu ý tuân thủ những điều sau đây:
  -Giữ vệ sinh sạch sẽ: trước tiên thanh niên cần thiết làm chủ yếu là giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đặc biệt là vùng da bao quanh quy đầu, quy đầu.
  -Giảm thiểu hoạt động tình dục: Khi mắc chứng nhiễm trùng da bao quanh quy đầu thì bạn nam nên giảm thiểu việc quan hệ tình dục để những siêu vi không lây lan sang cho bạn tình và quan trọng hơn hết là để hạn chế khiến cho tình huống bệnh tăng cường trầm trọng.
  -Khẩn trương đi đến cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín để kiểm tra và trị. Trong thời kì chữa trị nhất thiết tuân theo chỉ định của thầy thuốc để bệnh được điều trị nhanh khỏi và chung thủy nhất,….

  Trên đây là những giả đáp về một số điều mà nam nhi cần phải tiến hành khi da bao quanh quy đầu bị sưng. nam nhi Hạn chế không được xem nhẹ tình huống này, nếu tình huống viêm nhiễm cứ kéo dài sẽ có khi dẫn tới rất nhiều biến chứng tổn thương hãy tới 280-282 nguyễn hữu thọ tpdanang, trong đó có vô sinh nam. chính do đó, ngay khi mắc sưng tấy da phủ quy đầu, bạn nam hãy gấp rút đi xét nghiệm điều trị để giảm thiểu các hậu quả đáng tiếc xảy đến.

Chia sẻ trang này