tuyển kỹ thuật viên massage phục vụ tận nơi

Thảo luận trong 'Tán gẫu - ngoài lề' bắt đầu bởi boymassage, 27/10/18.

 1. boymassage

  boymassage Thành viên mới

  Các bạn muốn làm thêm công việc massage gay để có thêm thu nhập". Để trở nên kỹ thuật viên massage, những người này sẽ xin vào các trọng tâm massage hoặc tự trau dồi "ngón nghề" bằng cách học hỏi từ người đi trước.Cần trang bị kỹ thuật massage không cần quá tốt mà chỉ cần có ngoại hình tốt, nồng hậu, biết cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng là được.

  Thu nhập cũng khá, nhiều khi khách thấy thích còn "bo" thêm". Nhiều kỹ thuật viên massage dành cho người đồng tính có thể sống thoải mái bằng nghề này dưới sự bảo bọc của các đại gia đồng giới, thích của lạ. Họ từ chỗ kỹ thuật viên massage trở nên bạn thân, bạn tình của khách hàng, có thể đi mua sắm, du lịch,... bằng túi tiền của khách hàng.

  Vì sao bạn nên đi làm massage ? Sự hấp dẫn từ thu nhập, được thỏa mãn nhu cầu, dịch vụ massage dành cho người đồng tính tại nhà không ngừng thu hút giới trẻ tham dự và phát triển một cách rầm rộ. Dịch vụ được cho là lành mạnh, đáp ứng những trông đợi, thỏa mãn nỗi trống vắng của người đồng tính, 90% khách hàng có nhu cầu... chuẩn y các trang mạng callboy q3, người có nhu cầu có thể chủ động tuyển lựa kỹ thuật viên từ những thông báo công khai từ ngoại hình đến loại hình dịch vụ, giá cả. Đánh vào nhu cầu trên của "thượng đế", những cá nhân, tổ chức kinh doanh loại hình dịch vụ trên chóng vánh tìm cách thu nhặt, mời gọi thành viên bổ sung nguồn nhân công phục vụ khách hàng. Những nhân viên mới này sẽ được đào tạo một khóa kỹ thuật massage cấp tốc theo kiểu "nghề dạy nghề".

  với bạn là viên chức massage boy trẻ đẹp từ 17 - 25 tuổi, dịch vụ sạch sẽ, kín đáo, an toàn". phần nhiều cá nhân hoạt động loại hình dịch vụ này là đồng tính nam . Ngoài ra còn có các call boy sinh vien, những người cần lao phổ thông, thậm chí là nhân viên massage của nhiều cơ sở massage chuyên nghiệp muốn có thêm thu nhập.

  "Làm cái này an toàn và dễ nhận được sự đồng cảm, quý trọng của khách hàng, từng lớp hơn... không ai lại muốn chường mặt ra giữa đường mà bắt khách cả. Khách cũng vậy, không phải ai cũng đủ tự tín ra đường gọi mình đi khách sạn. Nên hoạt động kiểu này vừa kín đáo, vừa có được sự tôn trọng của khách, Theo đó, những hoạt động giữa các thành viên trong cộng đồng giới tính thứ 3 âm thầm diễn ra trong dịch vụ massage trong website : callboyvn.net có nhiều cộng đồng như : boy sài gòn, boy hà nội, boy đà nẵng , tim trai bao vung tau ,boy cần thơ, boy nha trang....
 2. callboyvn

  callboyvn Thành viên mới

Chia sẻ trang này