3 CÁCH MASSAGE BODY YONI CHO NAM THƯ GIÃN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Thảo luận trong 'Tán gẫu - ngoài lề' bắt đầu bởi callboyviet, 28/10/18.

 1. callboyviet

  callboyviet Thành viên mới

  Những cách massage body cho nam chuộng hiện nay đang được các ông quý rỉ tai nhau khi cần thư giãn ngơi nghỉ. Những phương pháp lâu đời của Nhật này hiệu quả rất tuyệt đem lại cho bạn cảm giác thoải mái thanh tú hết mỏi mệt đau nhức toàn thân nhanh chóng.

  Nhật Bản – xứ sở ác vàng mọc không chỉ là một quốc gia thịnh, lừng danh về các sản phẩm công nghệ đương đại, ngành tiêu khiển điện ảnh,… mà nơi đây còn sở hữu những loại hình massage độc đáo, có tầm ảnh hưởng lan rộng ra khắp thế giới và đến việt nam. hiện nay không chỉ ở các tỉnh lớn Sài gòn - Hà nội mà còn ở nhiều các đô thị khác như gay cân thơboy gay nha trangnhiều thị thành khác  Cùng điểm qua những loại hình massage được cho là có tầm ảnh hưởng thế giới và được nhiều người chuộng nhất nhé!

  3 kiểu mát xa Nhật được chuộng

  Massage Shiatsu

  Shiatsu trong tiếng Nhật có tức là dùng ngón tay để ấn mang lại hiệu quả cân bằng thân thể, tinh thần, trẻ hóa da. Với kỹ thuật bấm huyệt shiatsu, mỗi điểm được giữ – ép từ 2- 8 giây. Khi đó các ngón tay sẽ phát huy tác dụng lớn nhất, giúp lưu thông, kích thích các nguồn năng lượng bên trong làn da.

  Hình thức massage này cũng tập kết vào xoay và kéo dài chân, tay, khớp và các điểm sức ép. Mát xa Shiatsu giúp cân bằng khí lực, làm dịu cơ thể và trí óc.  Massage Hoshino

  Loại hình này được phát triển bởi Tomezo Hoshino sinh năm 1910 tại Atsugi, Nhật Bản. duyệt y việc sử dụng tri thức châm cứu và sự ấm áp từ bàn tay xoa bóp lên nhiều điểm trên thân thể sẽ giúp tăng tuần hoàn máu, đưa oxy và loại bỏ chất độc từ tế bào.

  Massage Anma

  Anma là massage mô hình truyền thống của Nhật Bản, dựa trên việc nhào trộn các cơ bắp thịt trên thân, được sử dụng mà không cần sử dụng dầu. Anma đã được giới thiệu đến Nhật Bản hơn 1300 năm trước.

  Đây còn được xem là một dạng xoa bóp mạnh mẽ, với các cử động ôm chặt nhằm tăng lưu lượng máu tới các cơ và các mô sâu, và các kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt châm cứu mạnh mẽ được áp dụng với khớp nối.  Mỗi loại hình massage Nhật cho nam giới đều có những phong cách và kỹ thuật khác nhau. nên, tùy thuộc vào nhu cầu thư giãn hay trị liệu, bạn trai thang di khachhãy chọn lọc cho mình một kiểu xoa bóp ăn nhập nhất để có được khách hàng nhé!
  Last edited: 29/10/18
 2. callboyvn

  callboyvn Thành viên mới

Chia sẻ trang này