Component đặt phòng khách sạn

Thảo luận trong 'Component Joomla! 1.5.x' bắt đầu bởi vietnamtravel, 30/8/11.

 1. kumop1

  kumop1 Thành viên mới

  Theo thông báo, Savills vừa công bố Con số cách đây không lâu nhất cho thấy, trong quý I năm 2016, sức mua của rất nhiều những tầng lớp chung cư q 6 tỉnh thành Hồ Chí Minh đang suy giảm khá rõ rệt và đặc biệt là trong tháng 3 vừa qua.

  Theo chậm triển khai, trong quý I năm 2016, thị phần bất động sản thành thị Hồ Chí Minh sở hữu sắp 7.600 chung cư tới trong khoảng 20 Công trình được mở bán nâng tổng lượng cung của toàn thị trường lên mức 37.400 chung cư. Nguồn cung hiện giờ tại đây tuy đã giảm 1% so mang quý trước bên cạnh đó lại cao gấp 82% so sở hữu cộng kỳ năm 2015.

  [​IMG]

  Sự gia nâng cao mạnh của nguồn cung từ các chủ đầu tư bất động sản kèm có áp lực trong khoảng những chính sách vốn đầu tư mới mà chính phủ đưa ra khiến cho lượng trao đổi của thị phần bất động sản giảm đi thấy rõ. Cụ thể quý này, thành phố Hồ Chí Minh bàn giao khoảng 6.300 chung cư, giảm khoảng 18% so sở hữu quý trước. Tỷ lệ hấp thụ của toàn thị trường cũng chỉ ở mức 17%, giảm 4%. Trong chậm tiến độ, tầng lớp giá phải chăng và làng nhàng ghi nhận lượng trao đổi rẻ nhất thị trường lúc sức tậu đã tăng thêm 7%, trong khi phân khúc trung cấp – cao cấp lại giảm lần lượt là 32 -34% so mang quý IV/2015.

  Theo đại diện Savills, sự tác động do sửa đổi Thông tư 36 về việc cấp nguồn đầu tư bất động sản cũng như sự gia nâng cao lãi suất vay vốn tại nhà băng đã gây ra những vấn đề chẳng phải nhỏ cho các nhà đầu cơ, chủ đầu cơ, và quý khách. đặc trưng nhất khi huy động vốn hiện tại cốt yếu vẫn chuẩn y hệ thống dụng nhà băng. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến lượng tiêu thụ của toàn thị trường và đặc trưng là sức tiêu thụ của thị phần ở tầng lớp chung cư quận 6 cao cấp. ko chỉ thành thị Hồ Chí Minh, lượng giao dịch của thị trường bất động sản Hà Nội cũng ghi nhận sự sụt giảm mạnh so mang 3 tháng trước.

  Theo thực tại Nhìn vào thì quý II năm 2016, thị trường bất động sản thành thị Hồ Chí Minh dự kiến sẽ với hơn 67.600 chung cư mới được chào bán, trong bối cảnh giá bất động sản sẽ tiếp diễn tăng nhẹ 1 phần ở các quý tiếp theo. những chủ đầu tư muốn đẩy mạnh hơn nữa sức tiêu thụ đi kèm kế bên việc áp dụng những chiến dịch tiếp thị sáng tạo thì áp dụng hình thức thanh toán linh động phổ quát đãi ngộ sẽ là một chiêu bài vô cùng quan trọng nhằm nâng cao sức cạnh tranh bất động sản trên thị phần.

Chia sẻ trang này